Connect with us

บ้านและสวน

บ้านสวยน่าอยู่ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ เน้นการพักผ่อน ราคา 280,000 บาท

สวัสดีครับ คุณผู้อ่านและเพื่อนๆคนรักบ้านที่ชื่นชอบเกี่ยวกับบ้าน  เป็นโอกาสที่ดีมากถ้าใครที่กำลังมองหาบ้าน และอยากสร้างบ้านสักหลัง “ในฝัน” ที่ตามหาอยู่ บ้านในปัจจุบันสามารถสร้างในแบบทูอินวัน หรือ ทรีอินวัน ก็ได้นะครับ ขึ้นอยู่กับทุนทรัพย์ที่พร้อมจ่าย และการออกแบบที่ลงต้วมาพร้อมกับความสวยงามน่าอยู่  วันนี้แอดมินมีไอเดียบ้านสวยสไตล์โมเดิร์นลอฟท์มาแนะนำ เพื่อให้เพื่อนๆได้เอาไว้เป็นแนวทาง และอาจจะตอบโจทย์ตรงกับความต้องการของเพื่อนๆ บ้านหลังนี้เป็นแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ที่มีการตกแต่งที่ให้บรรยากาศที่สบายตา และเน้นการพักผ่อนใกล้ชิดธรรมชาติ

บ้านสวยสไตล์รีสอร์ทหลังนี้ เป็นผลงานการออกแบบจากทีมงานมืออาชีพ โดย Tp5 Home ขนาดกะทัดรัด ไปชมภาพกันเลยครับ

บ้านชั้นเดียวยกพื้นต่ำ เน้นความเป็นโมเดิร์น มีความทันสมัย ดูเรียบง่าย อบอุ่นด้วยพื้นและฝ้าหลังคาไม้ ตัดกับความดิบของผนังปูน พร้อมเฉลียงทางเดินหน้าบ้านขนาดกว้าง ด้านข้างยังมีระเบียงแนวลึกและมีม้านั่งเล่นพักผ่อน ชมความสวยงามของรอบๆบ้าน

บ้านยังดูโดดเด่นด้วยหลังคาทรงแบบขนาดใหญ่ที่คลุมพื้นที่บ้านทั้งหมด บริเวณห้องรับแขกมีการติดตั้งกระจกขนาดใหญ่สองบาน ที่สามารถมองเห็นวิวด้านนอกได้อย่างเต็มที่ ติดตั้งโคมไฟรอบๆ ทั้งบริเวณฝ้าเพดาน และตามเสาบ้าน ซึ่งช่วยให้แสงสว่างในยามค่ำคืน

แบบแปลนบ้าน

บริเวณด้านนอกมีการดีไซน์เฉลียงนอกบ้านขนาดกว้างเป็นตัว L ซึ่งเชื่อมต่อทางเข้าภายในทั้งหมด และเมื่อเข้ามาในส่วนแรกจะพบกับห้องรับแขก ถัดไปจะเป็นพื้นที่โล่ง พร้อมห้องน้ำด้านใน และห้องนอนซ้ายมือ

เป็นบ้านที่เน้นการอยู่อย่างเรียบง่าย  เหมาะทำเป็นบ้านพักตากอากาศสำหรับคู่รัก หรือครอบครัวขนาดเล็ก ใกล้ชิดธรรมชาติ บ้านประกอบด้วย 1 ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก มีเฉลียงกว้างไว้พักผ่อน ส่วนงบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ 280,000 บาท

ขอบคุณภาพประกอบและที่มาจาก Tp5 Home สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ เบอร์โทรศัพท์  095-631-3090

เรียบเรียงโดย admingreeklikeme.news

 

More in บ้านและสวน