Connect with us

บ้านและสวน

บ้านสวยสีสดใส 2 ห้องนอน 1ห้องน้ำ กะทัดรัดน่าอยู่ ราคา 540,000 บาท

สวัสดีครับเพื่อนๆ ผู้ชื่นชอบบ้านและรักบ้านทุกท่านครับ วันนี้แอดมินมีแบบบ้านสวยๆน่าอยู่เหมาะกับทุกครอบครัวมาแนะนำเพื่อให้เพื่อนๆ ได้เป็นแนวทางสร้างบ้านเหมือนทุกวันเช่นเคยครับ สำหรับบ้านที่เอามาฝากกันวันนี้เรียกว่าสวยหวานเลยทีเดียว สีของบ้านให้ความรู้สึกสดชื่นแจ่มใสไปในตัว และ การออกแบบบ้านก็สวยงามน่าอยู่ เหมาะกับครอบครัวที่ต้องการสร้างบ้านในราคาประหยัดเป็นอย่างมาก

มาครับพาเพื่อนๆ ไปชม บ้านสไตล์โมเดิร์น ที่โดดเด่นด้วยโทนสีสดใส และดูสบายตา เป็นผลงานการออกแบบก่อสร้าง จาก PKS. Design บ้านหลังนี้ตั้งอยู่ที่ บ้านทับหมาก อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง

การปลูกสร้างเป็นบ้านชั้นเดียว หลังคาเพิงหมาแหงน ผนังภายนอกใช้สีฟ้า ผสมผสานด้วยสีน้ำตาล สีส้ม และสีขาว ช่วยให้บ้านดูมีมิติ ยกพื้นสูงก่อบันไดไว้เดินขี้น-ลง 2 ขั้น มีระเบียงหน้าบ้านไว้นั่งเล่นพักผ่อน

ระเบียงบ้านทำเป็นม้านั่งสำหรับนั่งเล่น สำหรับรับแขกได้โดยไม่ต้องพาเข้าบ้าน หน้าต่าง ประตูบ้านเป็นกระจกใสแบบเลื่อนได้ เลือกใช้วงกบสีขาว

ตัวบ้านโดยรอบถูกประดับประดาไปด้วยโคมไฟสีวอร์มไลท์ และชานบ้านติดตั้งโคมไฟระย้าสีฟ้า

ภายใน จะใช้สีผนังเป็นสีฟ้าโทนอ่อน ทาขอบบัวกันเปื้อนด้วยสีน้ำตาลเข้ม

ปูพื้นกระเบื้องสีครีมลายหินอ่อน

ประตูเข้าห้องเป็นแบบไม้สวยสีเข้ม ตัดกับสีของห้องได้อย่างลงตัว

ห้องนอน ขนาดพอดี ประตูเป็นกระจกใสเลื่อนได้

ติดผ้าม่านสร้างความเป็นส่วนตัว

ในบ้านออกแบบมี 2 ห้องนอน

ห้องน้ำในบ้านมี 1 ห้อง ออกแบบได้สวยงามและกลมกลืน ใช้สุขภัณฑ์เกรดดีมีมาตรฐาน

หลังบ้านยังมีทางเข้า – ออก ได้อีกทาง

เป็นบ้านหลังขนาดกะทัดรัดในแบบสีสดใส สบายตา

มุมของบ้านยามค่ำคืนยิ่งสวยงาม

บ้านหลังนี้ ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 57 ตารางเมตร ใช้งบประมาณในการสร้างที่ 540,000 บาท สำหรับเพื่อนๆ ที่มองหางบก่อสร้างแบบประหยัด และเป็นครอบครัวเล็ก บ้านหลังนี้เหมาะแก่การพิจารณาดูไว้เป็นทางเลือกได้เป็นอย่างดีเลยครับ

ขอบคุณภาพประกอบ และ ที่มา จาก PKS. Design ถ้าใครสนใจมากกว่านี้สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ 081-9510120 หรือ 084-6127377

เรียบเรียงโดย admingreeklikeme.news

More in บ้านและสวน