Connect with us

บ้านและสวน

บ้านสวยยกพื้น มีระเบียงพักผ่อน 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมดาดฟ้าชมวิว

สวัสดีครับคุณผู้อ่าน วันนี้เรามีไอเดียบ้าน ออกแบบก่อสร้างผสานกันระหว่างโครงเหล็กและไม้ในแบบสไตล์โมเดิร์นมาแนะนำ บ้านหลังนี้มีการผสมผสานทั้งความเป็นโมเดิร์นและความเป็นคลาสสิคได้ลงตัวมาก ซึ่งหากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาบ้าน มีโครงการปลูกสร้างบ้านใหม่สไตล์โมเดิร์น และ ต้องการใกล้ชิดธรรมชาติ ขอแนะนำลองชมไอเดียการสร้างบ้านหลังนี้ รับรอง มีหลายอย่างที่ถูกใจเพื่อนๆคนรักบ้านชอบบ้านแน่นอน

ไปชมภาพ บ้านไม้โครงสร้างเหล็ก ผลงานโดย Tinyhome Thailand หลังนี้มีการผสมผสานทั้งความโมเดิร์นและความดั้งเดิมได้อย่างลงตัว ชมไอเดียและภาพกันเลยครับ

ด้วยการออกแบบบ้านมาเป็นขนาดชั้นครึ่งทำให้รูปทรงในการตกแต่งดูเป็นสไตล์นอร์ดิก ที่เน้นความโปร่ง หลังคาทรงจั่ว ดีไซน์ยกพื้นสูง บอกเลยว่าการใช้วัสดุผสมผสานระหว่างงานเหล็กกับโครงสร้างไม้ที่มาพร้อมกับกระจกใสในส่วนของหน้าต่างและประตูภายในบ้าน ทำให้บ้านหลังนี้ได้เปิดรับแสงธรรมชาติได้อย่างเต็มที่และสวยงามทำให้ประหยัดพลังงาน บ้านหลังนี้มีความโดดเด่นที่พื้นที่พักผ่อน คือมีระเบียงกว้างโปร่งที่ชั้นแรก

และดาดฟ้าชมวิวที่ชั้นสอง เปิดโอกาสให้ผู้อยู่อาศัยได้เลือกมุมพักผ่อนตามใจชอบ

ภายในบ้าน ผนัง และฝ้าเพดานเลือกใช้โทนสีขาว ผสมผสานกับงานไม้ทั้งในส่วนของพื้น ประตู หน้าต่าง

เสริมด้วยงานเหล็กจากบันไดและส่วนขอบมุมต่างๆ กลายเป็นพื้นที่อยู่อาศัยที่มีทั้งความโปร่งสบาย ความอบอุ่น

จุดเด่นของบ้านหลังนี้คือความสูงโปร่งและการติดตั้งผนังกระจกที่ช่วยสร้างความเชื่อมโยงทั้งสองชั้น และ เชื่อมไปยังส่วนต่างๆของบ้านได้อย่างชัดเจน

ปูพื้นด้วยไม้มะค่าแท้ ลงยูรีเทนสีสวยสดงดงาม

หน้าต่างไม้บานเลื่อนติดมุ้งลวดกันແมลง ฝ้าเพดานฉาบเรียบสีขๅว พร้อมไฟวอร์มไวท์สี่เหลี่ยม

ห้องนอน ปูพื้นด้วยไม้มะค่าแท้ ลงยูรีเทนสีสวยสดงดงาม

บ่งบอกถึงความทันสมัยและอบอุ่น

ห้องน้ำ ติดกระเบื้องพื้นผิวสากกันลื่นล้ม ผนังห้องน้ำติดกระเบื้องกันซึม สุขภัณฑ์เกรดดีมีมาตรฐาน

สร้างบ้านสไตล์รีสอร์ท หรือ บ้านเพื่อการพักผ่อนสำหรับครอบครัวที่ต้องการมีกิจกรรมสร้างสรรค์แบบเปลี่ยนที่เปลี่ยนบรรยากาศ

เหมาะกับผู้ที่ชอบความสงบเรียบง่ายใกล้ชิดธรรมชาติ

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก ที่มาพร้อมกับระเบียงอีก 3 จุด ทั้งหมดทั้งมวลที่กล่าวมานี้ อยู่ในราคา 1,650,000 บาท ถือเป็นอีกหนึ่งแบบบ้านที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว ยิ่งคนที่ชื่นชอบ ธรรมชาติ ท้องฟ้า ต้นไม้ ป่าเขา บอกเลย บ้านหลังนี้ ตอบโจทย์ความต้องการของคุณ

ขอบคุณภาพประกอบที่มาจาก TinyhomeThailand บ้านสำเร็จรูป/น็อคดาวน์ สนใจรายละเอียดสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์  093-9515936 หรือ 085-9925242

เรียบเรียงโดย admingreeklikeme.news

More in บ้านและสวน