Connect with us

บ้านและสวน

บ้านไม้ชั้นเดียวยกพื้น ดีไซน์ 2 สไตล์โมเดิร์นและคลาสสิค สวยงามลงตัว 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

สวัสดีครับคุณผู้อ่าน เรามั่นใจว่าจะมีคนอยู่กลุ่มหนึ่งที่มีความชื่นชอบความเป็นโมเดิร์นและความเป็นคลาสสิคอยู่ด้วยกันไม่ว่าจะเป็นของใช้อะไรก็ตาม เช่นเดียวกับแบบบ้านที่เรามั่นใจว่าหลายคนเรามีความชื่นชอบความเป็นไม้แบบคลาสสิคแต่ก็ยังอยากได้ความเป็น Modern ผสมผสานลงไป ทำให้แบบบ้านหลังนี้มีการเกิดขึ้นเพราะบ้านหลังนี้เป็นบ้านที่มีการผสมผสานระหว่างความเป็นโมเดิร์นและความเป็นคลาสสิครวมอยู่ด้วยกัน

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวที่มีการยกพื้นสูงด้วยโครงสร้างเหล็กน็อคดาวน์ เป็นบ้านที่มีทรงหน้ากว้าง ซึ่งเลือกหลังคาใน 2 แบบด้วยกัน คือหลังคาหน้าจั่วและเพิงหมาแหงน โดยหากคุณมองรูปทรงบ้านหลังนี้ดีๆจะพบว่าบ้านหลังนี้เป็นบ้านที่มีการเน้นลายเส้นเรขาคณิต ส่วนผนังของบ้านภายนอกก็ใช้งานไม้ในการตกแต่งผสมผสานความเป็นโมเดิร์นและความเป็นคลาสสิคลงไป

ด้านในของบ้านจะเป็นห้องที่มีหลังคาทรงจั่ว ภายในบ้านจะมีกระจกบานใหญ่ที่เปิดรับแสงจากธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ อีกด้านหนึ่งจะเป็นห้องที่มีหลังคาทรงหมาแหงน

โดยมีที่นั่งเป็นระเบียงทางหน้าบ้าน โดยจุดเด่นของบ้านหลังนี้คือการมีระเบียงหน้าบ้านที่กว้างเป็นพิเศษเพื่อสามารถทำกิจกรรมได้หลายๆอย่าง

ตามความยาวหน้ากว้างของระเบียงพื้นที่กว้างยาวที่สุดของบ้าน กันสาดจะมุ่งด้วยแผ่นแบบโปร่งแสงเพิ่มมิติของบ้าน

ราวบันไดเชื่อมมาถึงราวระเบียงของบ้านทำด้วยเหล็กสีดำแข็งแรงแน่นหนา

ภายในนั้นข้อสามารถเลือกใช้โทนสีขาวและฝ้าเพดานสีขาวให้มีความผสมผสานกันอย่างสวยงาม แน่นอนว่าตัวบ้านส่วนใหญ่นั้นจะเป็นงานไม้เกือบทั้งหมด

งานไม้จากองค์ประกอบต่างๆ ทั้งพื้น บัว หน้าต่าง ประตู

ภายในยังเน้นความโปร่งโล่งด้วยการติดตั้งประตูและหน้าต่างหลายจุด

โครงสร้างของห้องที่ตกแต่งด้วยงานไม้ทำให้บรรยากาศดูคลาสสิคเบาๆ อบอุ่นน่าอยู่

ภายในบ้านออกแบบให้มี 2 ห้องนอน

ห้องครัวได้รับการติดตั้งประตูหน้าต่างหลายจุดเพื่อความโล่งโปร่งสบาย

ห้องครัวออแบบได้สวยงามลงตัวเหมาะกับบ้านที่อยู่ใกล้ชิดธรรมชาติ

ในบ้านยังมีห้องน้ำเล็กๆอีก 1 ห้อง

แต่ได้รับการตกแต่งให้สวยงามน่าใช้สอย

สุขภัณฑ์เกรดมาตรฐาน

มุมมองด้านหลังของตัวบ้าน

บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ระเบียงสุดกว้าง พื้นที่ใช้สอยอยู่ที่ 95 ตารางเมตร งบประมาณ 1.15 ล้านบาท ราคาขึ้นอยู่กับคุณภาพของวัสดุที่ใช้ก่อสร้างด้วยค่า มีหลายเกรดหลายราคาให้เลือกใช้ สนใจรายละเอียด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมให้แน่แก่การตัดสินใจ โดยตรงได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ โทร.093-9515936 (คุณฝน)

ขอบคุณที่มา จาก TinyhomeThailand บ้านสำเร็จรูป/น็อคดาวน์

เรียบเรียงโดย admingreeklikeme.news

More in บ้านและสวน