Connect with us

บ้านและสวน

บ้านสวย พร้อมดาดฟ้านั่งเล่น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ (85ตร.ม) ราคา 8.5 แสนบาท

สวัสดีครับคุณผู้อ่าน เรามั่นใจว่าหลายคนคงมีการชื่นชอบที่จะทำปาร์ตี้สังสรรค์กันภายในบ้านภายในครอบครัว ซึ่งบางครั้งการที่คุณจัดงานสังสรรค์ในบ้านก็อาจจะทำให้บ้านมีความสกปรก แบบบ้านหลังนี้เป็นอีกหนึ่งแบบบ้านที่น่าสนใจสำหรับคนที่ชื่นชอบงานเลี้ยงงานสังสรรค์ประจำบ้าน ขอแบบบ้านหลังนี้มีชั้นดาดฟ้าที่มีขึ้นเพื่อให้คุณได้สังสรรค์และเพื่อใช้เป็นร้านพักผ่อนทำกิจกรรมสำหรับคนใน

พาไปชม แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นพร้อมดาดฟ้า ผลงานจาก Modern Home Concept ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของการพักผ่อนได้เป็นอย่างดี

ซึ่งแบบบ้านหลังนี้เป็นแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ที่มีชั้นดาดฟ้าไว้เพื่อพักผ่อนและทำกิจกรรมต่างๆ และมีมุมของวิวที่สวยงามมาก

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว ที่ถูกออกแบบมาอย่างเรียบง่าย รูปทรงตัวบ้านก็เป็นทรงสี่เหลี่ยม มีหลังคาเป็นแบบทรงเพิงหมาแหงน ทั้งมีการใช้สีที่อยู่ในโทน สีครีมรองพื้น และมีสีเทาและสีขาวแทรกบ้าง ทำให้ตัวบ้านมีความสบายตาน่ามอง อย่างที่เราบอกกันไปว่าจุดเด่นของบ้านจะอยู่ที่บริเวณชั้นดาดฟ้า ที่มีการออกแบบมาเพื่อใช้พักผ่อนและสังสรรค์ โดยจะมีบันไดวนเป็นตัวเชื่อมชั้นดาดฟ้ากับชั้นล่าง

สำหรับห้องนั่งเล่นที่อยู่ติดกับทางเข้าบ้านนั้น จะเน้นความโล่งโปร่งสบายด้วยกระจกใสเป็นทางเข้า และเฟอร์นิเจอร์ที่ดูสบายตา สำหรับห้องนอนจะเป็นโทนสีเดียวกันน้าใช้หน้าต่างที่เป็นบานใหญ่เพื่อความโปร่งสบายของตัวห้อง

ในส่วนของห้องครัวก็เป็นอีก 1 ห้องที่ออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบายต่อการใช้งาน

โดยจะแบ่งเป็นส่วนครัวที่มีเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนัง และส่วนของมุมนั่งรับประทานอาหาร

ห้องน้ำที่ภายในตกแต่งอย่างเรียบง่ายด้วยกระเบื้องสีเทาที่ตัดกับชุดสุขภัณฑ์สีขาวได้อย่างสวยงามลงตัว

ด้านหลังของบ้าน จะมีประตูเข้าออกเพิ่มมาอีกแห่ง ช่วยอำนวยความสะดวกแก่ผู้พักอาศัยภายในบ้าน

โดยบ้านหลังนี้ถือเป็นแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ที่ประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง 1 ห้องโถงขนาดใหญ่ 1 ห้องครัวห้องรับประทานอาหาร 1 ห้องนั่งเล่น และชั้นดาดฟ้า โดยบ้านหลังนี้จะอยู่บนพื้นที่ใช้สอยประมาณ 85 ตารางเมตร และมีงบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 850,000 บาท

ขอบคุณภาพประกอบและที่มาจาก แบบบ้าน ออกแบบ รับสร้างบ้าน​ โดย ทีมวิศวกร  สนใจรายละเอียดสอบถามได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ 095-331-1166

เรียบเรียงโดย admingreeklikeme.news

More in บ้านและสวน