Connect with us

บ้านและสวน

บ้านสวยกะทัดรัด เรียบหรู 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ราคา 390,000 บาท

สวัสดีครับเพื่อนๆ คนรักบ้านชอบบ้านทุกท่านครับ แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นบ้านสวยน่าอยู่ กลับมาพบเพื่อนๆเหมือนทุกวันครับ เพื่อนๆคนใดกำลังมองหาบ้านและอยากได้สไตล์โมเดิร์นหลังคาทรงแหงน วันนี้แอดมินมีบ้านสไตล์นี้มาแนะนำครับ บ้านหลังนี้เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก ไปถึงระดับกลางๆ มีสมาชิกในแบบผู้ใหญ่และเด็กๆรวมกัน 4-5 คนกำลังดี ตรงกับความต้องการ 2 ห้องนอน และใช้ทุนทรัพย์ไม่สูง บ้านหลังนี้เป็นผลงานของช่างฝีมือดี ที่คุ้นหน้าตาของบ้านเป็นอย่างดี เพราะมีเอกลักษณ์ในการออกแบบก่อสร้างในแบบ ที่โดดเด่นและจำง่าย ว่างานแบบนี้ ฝีมือช่างท่านนี้แน่นอน ไปชมผลงานการออกแบบบ้านของช่าง Khomsan Wattanaklang กันเลยครับ

บ้านสวยสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ ปลูกสร้างที่ พิกัด จังหวัดขอนแก่น เพื่อนๆและคุณผู้อ่านครับเราไปชมภาพของบ้านกันครับ

บ้านปลูกสร้างในลักษณะชั้นเดียว ด้วยสไตล์โมเดิร์นที่เรียบง่ายในรูปทรงสี่เหลี่ยม หลังคาของบ้านเลือกใช้หลังคารูปทรงเพิงหมาแหงน ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีน้ำเทาอ่อน – เข้ม ใต้หลังคากรุไม้เทียมสีน้ำตาลเข้มเข้ากับสีของหลังคาได้ลงตัว หน้าบ้านมีเฉลียงขนาดเล็กและมีระเบียง พร้อมมีม้านั่งทรงตัวแอลไว้พักผ่อน

ประตูเข้าบ้านเป็นแบบกระจกใสบานสูงใหญ่กรอบสีขาว ใช้เลื่อน เปิด-ปิด เข้าไปในบ้าน พร้อมกันนี้หน้าต่างรอบตัวบ้านเป็นแบบกระจกใสบานเลื่อนกรอบสีขาวอีกด้วย เข้ามาพบห้องรับแขกภายในใช้โทนสีเหลืองตัดขาว และพื้นปูด้วยกระเบื้องเรียบแผ่นใหญ่ เพดานฝ้าสีขาวแบบลึกมีมิติ ตกแต่งโคมไฟห้อยดีไซน์สวยงาม

ในตัวบ้านมี 2 ห้องนอน สำหรับห้องนี้เลือกใช้สีเหลือง ทั้งโปร่งโล่ง และเพิ่มความสว่างของตัวห้องกลมกลืนสีขาวและตัดกับขอบล่างสีน้ำตาลเข้ม

เนื่องจากเป็นบ้านขนาดเล็กห้องต่างๆจะเห็นได้พร้อมกันหมด มุมนี้ยังมองเห็นห้องครัว ที่มีประตูครัว ปิด-เปิด ในแบบครัวส่วนตัว

ภายในห้องครัว พื้นเลือกใช้กระเบื้องดำสลับขาว เคาน์เตอร์ครัวสีดำ ผนังห้องตกแต่งในแบบ ขาว-ดำ สวยงามน่าใช้สอย

ถึงห้องครัวจะมีขนาดเล็กแต่ โปร่งโล่ง สว่างทั่วห้อง และอากาศถ่ายเทได้สะดวกเป็นอย่างดี

มาที่ห้องน้ำ ที่มี 1 ห้อง มีประตูเข้า- ออก ในแบบบานกระจกขุ่นมีลวดลายกรอบสีขาว

ภายในเน้นสีขาวเป็นหลักตกแต่งแซมด้วยสีดำ ทำให้ห้องน้ำดูมีมิติในแบบเรียบหรู

สำหรับสุขภัณฑ์ในห้องน้ำ ราคาจะไม่รวมอยู่ในตัวบ้านนะครับ คิดแยกออกมาต่างหาก

รอบๆบ้านเทพื้นมีทางเดินเชื่อมกันรอบบ้าน

ด้านข้างของบ้าน ตรงหน้าต่างยังก่อบัวสีขาวรอบหน้าต่างช่วยเพิ่มมิติ และ กันน้ำรั่วซึมเข้าวงกบหน้าต่างอีกด้วย

ถึงเป็นบ้านหลังเล็ก แต่สวยงามน่าอยู่มาก ตรงกับความต้องการของคนที่มีงบน้อย และ ครอบครัวเล็กๆ บ้านสวยสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ครัว มีเฉลีบงหน้าบ้านและมีระเบียงพร้อมม้านั่งเล่นพักผ่อน พื้นที่ใช้สอย 52 ตารางเมตร งบประมาณที่ใช้ 390,000 บาท (ไม่รวมสุขภัณฑ์ในห้องน้ำ)

ขอบคุณภาพประกอบจากเจ้าของงาน Khomsan Wattanaklang สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ 082-3771439  #byทีมงานหวานเจี๊ยบ

เรียบเรียงโดย admingreeklikeme.news

More in บ้านและสวน