Connect with us

บ้านและสวน

แบบบ้านสไตล์อิงลิชคอทเทจ 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ราคาอยู่ที่ 6.9 แสนบาท

เพื่อนๆ ครับ แบบบ้านสไตล์อิงลิชคอทเทจหรือบ้านทรงกระท่อม ถือเป็นอีกหนึ่งแบบบ้านที่อยู่ในใจใครหลายๆคน โดยเฉพาะเหล่าบรรดาสาวๆหนุ่มๆที่ชื่นชอบการดูหนังต่างประเทศ ก็จะรู้สึกว่าบ้านสไตล์นี้เป็นบ้านที่น่ารักอบอุ่น ยิ่งมาพร้อมกับหลังคาทรงจั่วที่เรียบง่ายก็บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งแบบบ้านที่ใครหลายๆคนอยากจะนำมาสร้างในประเทศไทยเป็นอย่างมาก

วันนี้เราขอพาชมบ้านสวยหลังนี้ เพื่อให้เพื่อนๆได้ชมไอเดีย และ เอาแนวทางไปปรับใช้ ไปชมผลงานการออกแบบของ จาก จาก บ้านเศรษฐีโฮม กันเลยครับ

โดยลักษณะตัวบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวที่มีรูปทรงเรียบง่าย หลังคาที่ถูกออกแบบเป็นทรงจั่วก็ทำให้ตัวบ้านมีความน่ารัก บ้านหลังนี้สามารถจอดรถได้ 1 คัน หรือจะสามารถเอาพื้นที่ข้างบ้านเป็นสถานที่นั่งเล่นก็ได้ ตัวลักษณะตัวบ้านนั้นจะเป็นทางเข้าที่มีเฉลียงบันไดขึ้นบ้าน

เข้ามาในบ้านพบกับห้องโถงของบ้านที่ให้ความรู้สึกโล่งโปร่งสบายเพราะมีการใช้หน้าต่างเป็นกระจก จะทำให้คุณรู้สึกโล่งเป็นพิเศษ ซึ่งทันทีที่เข้าถึงห้องโถงทางด้านขวามือของคุณนั้นจะเป็นห้องน้ำอยู่ตรงกลางและมีห้องนอนอยู่ทางซ้ายและขวาของห้องน้ำ ในบ้านออกแบบมี 2 ห้องนอน

โดยบ้านหลังนี้จะไม่มีห้องครัวแยกแต่ห้องครัวจะอยู่ในพื้นที่เดียวกันกับห้องโถงเพียงแต่อยู่ถัดออกไปเพียงเท่านั้น ต่อจากพื้นที่ห้องครัวตรงไปจะเป็นพื้นที่ซักล้าง ก็อย่างที่เราบอกไปแม่บ้านหลังนี้จะไม่มีห้องครัว แต่ก็เป็นบ้านที่มีพื้นที่จัดสรรครอบคลุมการใช้สอยของเหล่าบรรดาผู้อาศัยที่อยู่ในบ้าน

ภายในติดตั้งด้วยเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังใช้งานได้อย่างกะทัดรัด

ห้องน้ำที่ออกแบบเน้นความเรียบง่าย ภายในมีชุดสุขภัณฑ์ที่ครบครัน เพียงพอต่อการใช้งาน ตัวบ้านมี 1 ห้องน้ำ

แบบแปลนบ้าน

บ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์อิงลิชคอทเทจที่ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมห้องโถงและห้องครัว มีระเบียง ที่จอดรถ และลานซักล้างซึ่งอยู่บนพื้นที่ใช้สอย 55 ตารางเมตร สำหรับราคาในการก่อสร้างนั้นอยู่ที่ประมาณ 690,000 บาท แต่อย่าลืมว่าราคาเริ่มต้นของการปลูกสร้างบ้านนั้นขึ้นอยู่กับแต่ละพื้นที่ว่าจะมีค่าอุปกรณ์ ค่าช่าง และค่าแรง เป็นองค์ประกอบไปด้วย

ขอบคุณภาพประกอบจาก บริษัท บ้านเศรษฐีโฮม จำกัด สนใจสอบถามได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ : 0899623341 คุณมุก, 0616943398 คุณรัก

เรียบเรียงโดย admingreeklikeme.news

More in บ้านและสวน