Connect with us

บ้านและสวน

บ้านสไตล์ลอฟท์ชั้นเดียว ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ สวยงามน่าอยู่

ไอเดียบ้านสวยในฝันกลับมาพบกันอีกแล้วครับเพื่อนๆ ถ้าเป็นสมัยก่อนคนส่วนใหญ่ก็มักจะให้ความสนใจเกี่ยวกับบ้านที่จะต้องทำการทาสีแล้ว แต่ในยุคปัจจุบัน รูปแบบของบ้านก็มีความที่น่าสนใจและมีรูปแบบที่แตกต่างกันออกไปเช่นเดียวกับรูปแบบบ้านในวันนี้ที่เราจะแนะนำให้คุณได้รู้จักกันนั่นก็คือรูปแบบบ้านสไตล์ลอฟท์ ที่มีความสวยงาม และการเลือกใช้สีที่ลงตัว ไปชมผลงานการออกแบบโดย รับสร้างบ้านโคราช By J&P House


บ้านออกแบบ ลักษณะภายนอกเป็นบ้านทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า และมีการซ้อนชั้นข้างในระหว่างภายในกับภายนอก โดยภายนอกสุดจะเป็นเฉลียงทางเดินกว้าง ส่วนด้านในจะเป็นตัวผนังพื้นที่บ้านทั้งหมด เน้นโทยสีที่ตัดกันในแบบสวยงามและกลมกลืน


วัสดุที่เลือกใช้ยังอิงกับการออกแบบสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ โดยเลือกใช้ทั้งผนังที่ให้ความรู้สึกแบบลอฟท์ ผนังอิฐ ที่ตัดกับผนังสีขาวอีกที ไม่เพียงเท่านั้นยังใช้หลังคาเพิงหมาแหงน ที่ดูแล้วมีความทันสมัยตามแบบฉบับโมเดิร์น

ภายในบ้าน จะพบเฉลียงทางเดินรอบบ้านเป็นรูปตัวแอล ซึ่งมีพื้นที่ค่อนข้างกว้าง สามารถจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ได้สบายๆ หรือจะจัดมุมนั่งเล่นสวยๆ เอาไว้ออกมานั่งกินลมชมวิว พักผ่อนหย่อนใจได้เต็มอารมณ์


การตกแต่งภายในเน้นโทนสีขาวตัดกับพื้นกระเบื้องลายไม้สุดหรู ส่วนเพดานหลุมเล่นระดับด้านบนคือลายไม้สุดคลาสสิกตรงบริเวณกลางห้องโถงรับแขก ดูแล้วสวยสะดุดตา

ห้องครัว ถูกตกแต่งให้กลมกลืนเข้ากับเครื่องครัวที่ลูกค้าเลือกได้อย่างลงตัว และใช้บานประตูตู้เก็บของเคาน์เตอร์เป็นสีน้ำตาล ซึ่งเข้ากับพื้นกระเบื้องห้องครัวที่เป็นลายไม้ได้ลงตัว


ห้องน้ำมีการจัดวางสุขภัณฑ์ให้ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย อีกทั้งยังแบ่งพื้นที่ทุกอย่างได้เป็นสัดส่วนมากๆ สังเกตได้จากการออกแบบมุมอาบน้ำให้มีผนังกั้นขึ้นมาสองฝั่ง

ด้านข้างของบ้านกับผนังลอฟท์ที่สวย ในโทนสีเทาเข้ม


บ้านสวยออกแบบโดยทีมงานมืออาชีพ สวยงามลงตัวมากๆ


บ้านหลังนี้มี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องครัว และห้องโถงรับแขก พร้อมระเบียงหน้าบ้านกว้างขวางเหมาะสำหรับการนั่งพักผ่อน หากเพื่อนๆ คนไหนอยากได้บ้านสักหลังแบบนี้ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ : 089-189-3535

ขอบคุณภาพประกอบและข้อมูล จาก ทีมงาน รับสร้างบ้านโคราช By J&P House

เรียบเรียงโดย admingreeklikeme.news

More in บ้านและสวน